Thursday, 24/09/2020 - 08:47|

Đại hội Chi bộ trường TH&THCS Vũ Thắng nhiệm kì 2020 - 2023

Đại hội Chi bộ Trường TH&THCS Vũ Thắng, nhiệm kỳ 2020 –2023 diễn ra thành công tốt đẹp.

- Sáng 05/02/2020, tại Phòng hội đồng nhà trường, Chi bộ Trường TH&THCS Vũ Thắng, xã Vũ Thắng, huyện Kiến Xương tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Duẩn - cán bộ phụ trách khối văn hóa xã Vũ Thắng.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Duẩn - cán bộ phụ trách khối văn hóa xã Vũ Thắng đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, ghi nhận những thành tích của tập thể chi bộ, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ xã Vũ Thắng, đồng thời định hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 để có giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Hồng Thiện - Phó HT trình bày tham luận về công tác chỉ đạo chuyên môn, đồng chí Đinh Thị Hà - Giáo viên cấp TH trình bày tham luận về công tác chủ nhiệm lớp, đồng chí Phạm Thị Thìn - Chủ tịch CĐ đã trình bày các tham luận về công tác công đoàn, các đại biểu tham gia thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 đã đề ra.

Với tinh thần dân chủ Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Qua bầu cử, đồng chí Lê Thị Huệ  được bầu  chức danh Bí thư, đồng chí Đặng Thị Hằng được bầu làm Phó Bí thư và các đồng chí Trần Thị Hồng Thiện, Nguyễn Văn Thuận, Trần Thị Trường được bầu giữ chức danh chi ủy viên.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2023./.​​​​​​​

Năm 2020 : 2.609