Friday, 25/09/2020 - 16:33|

Thông báo Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của trường TH&THCS Vũ Thắng

Trường TH&THCS Vũ Thắng trân trọng thông báo về Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của trường như sau:

1. Thời gian CB, GV, NV, HS có mặt tại trường: Từ 6h30’ ngày 05 tháng 9 năm 2020.
  2. Thời gian bắt đầu: 7 h ngày 05 tháng 9 năm 2020.
  3. Hình thức: Tập trung tại trường TH&THCS Vũ Thắng.
  4. Thời gian tổ chức Lễ Khai giảng: Tối đa 60’.
  5. Những việc cần chú ý khi đi dự lễ khai giảng: Cán bộ, GV, NV, HS chủ động thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch Covid – 19( Đo thân nhiệt tại nhà, nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì không dự Lễ khai giảng, 100% GV, NV, HS phải đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay sát khuẩn...)
  6. Khi đưa con đến trường đề nghị các bậc phụ huynh không vào trường.
  7. Chương trình lễ khai giảng: Theo tinh thần chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo Thái Bình : Ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm, đầy đủ các nghi thức (không quá 60’)
  • Văn nghệ chào mừng.
  • Lễ đón HS lớp 1.
  • Chào cờ, hát quốc ca (Tất cả học sinh, giáo viên, đại biểu dự cùng hát)
  • Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, tặng hoa.
  • Đọc thư của Chủ tịch nước.
  • Diễn văn khai giảng.
  • Đánh trống khai trường.
  • Đại biểu phát biểu chúc mừng.
  • Bế mạc.

Để thúc đẩy cả nước phấn đấu hằng năm tiết kiệm tối thiểu 2,0% tổng điện năng tiêu thụ, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị 20/CT-TTg. Thủ tướng đã yêu cầu các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các doanh nghiệp và các tổ chức đoàn thể - xã hội phổ biến, quán triệt việc thực hiện tiết kiệm điện tới toàn thể người lao động. Đồng thời, đưa nội dung tiết kiệm điện vào chỉ tiêu đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ, chấp hành kỷ luật nội bộ và thi đua khen thưởng hằng năm...

Năm 2020 : 2.616