Friday, 25/09/2020 - 16:34|

Triển khai một số hoạt động chính Tuần 24( Đối với khối 6,7,8) - Tuần 26( Đối với khối 9)

*Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên:

- Thực hiện công văn số 436/ SGDĐT- GDTrH  ngày 08/5/2020 của Sở GD &ĐT Thái Bình, về việc triển khai thực hiện Công văn số 1583/BGDĐT-GDTC của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 07 tháng 5 năm 2020.

- Thực hiện công văn số 209/ PGDĐT về việc triển khai thực hiện Công văn số 436/ SGDĐT- GDTrH  ngày 08/5/2020 của Sở GD &ĐT Thái Bình.

Trường TH&THCS Vũ Thắng chỉ đạo:

1.Công tác phòng, chống dịch Covid – 19:

- Gv và HS không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp học.

- GVCN hướng dẫn HS tiếp tục thực hiện nghiêm túc đeo khẩu trang ngoài lớp học (trên đường đến trường và từ trường về nhà, trong giờ ra chơi...)

- Tiếp tục thực hiện việc giãn cách trong khuôn viên trường học. Hạn chế tiếp xúc giữa các lớp học sinh với nhau. Giờ tan học, các đ/c GV bộ môn có tiết cuối cho HS ra theo thứ tự ( Ra trước tiên là khối 6, đến khối 7, đến khối 8, đến khối 9) , mỗi khối ra cách nhau khoảng từ 5-> 7'

- GVCN, Gv bộ môn iếp tục nhắc nhở HS thường xuyên rửa tay bằng xà phòng thơm và dung dịch sát khuẩn.

- Tiếp tục tổ chức đo thân nhiệt cho HS mỗi buổi học ít nhất 2 lần.Phân công đo thân nhiệt cho HS: Các đ/c GV trực ban  kết hợp vơi GV bộ môn có tiết 3 ở các lớp ( Đ/c PHT đã phân công cụ thể trên thời khóa biểu) tiến hành đo thân nhiệt  và ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi thân nhiệt HS của từng lớp. Câc đ/c GV tự đo thân nhiệt của mình (trước khi đến trường, đầu buổi học và giữa buổi học) rồi cập nhật vào sổ theo dõi sức khỏe của GV( Đ/c Thiện để trên mặt bàn ở PHĐNT).

- Tiếp tục thực hiện nghiêm các bước Về xử trí các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc nghi ngờ mắc Covid – 19 khi HS ở trường.

- Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong trường học theo công văn số 418/ SGDĐT ngày 29/4/2020 của Sở GD &ĐT Thái Bình kèm theo phụ lục bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong trường học.

- Không thực hiện việc giãn số học sinh khi đến trường. Học sinh học chính khóa vào buổi sáng.

- Thực hiện nghiêm túc thời khóa biểu chính khóa Tuần 26( Đối với Khối 9), Tuần 24( Đối với các khối 6,7 và 8).

- Hai tổ kí duyệt giáo án Tuần 25( Đối với các khối 6,7 và 8); Tuần 27( Đối với khối 9).

- Các đ/c giáo viên bộ môn tăng cường quản lí học sinh về giờ giấc, ý thức học tập.

- Các đ/c GV bộ môn hướng dẫn học sinh kết hợp việc học trên lớp với học trên truyền hình( Đối với lớp 9). Đã có Lịch dạy học trên Đài PT&TH Thái Bình Tuần 10

(Từ 11/5/2020 -> 16/5/2020)

3. Thể dục:

- Nâng cao chất lượng giờ thể dục chính khóa.

4.LĐVS:

- Các lớp lao động vệ sinh theo lịch tháng 5.

- Các đ/c gvcn cho học sinh thường xuyên chăm sóc bồn hoa của lớp mình.

5. Công tác Đội:

- Duy trì nền nếp chấm thi đua.

Năm 2020 : 2.616