Friday, 25/09/2020 - 16:52|

Triển khai một số hoạt động chính Tuần 25 - 27 ( Từ 18/5/2020-> 23/5/2020

Triển khai các hoạt động chính Tuần 25 - 27(từ 18/5/2020-> 23/5/2020)

I.SL-PC:

- Duy trì số lượng, tăng cường kiểm tra sĩ số đầu giờ.

- Các đ/c GVCN thường xuyên cập nhật  ngày nghỉ tháng 5 /2020 của học sinh trên SMAS.

II.GD toàn diện:

1.Đạo đức:

- Giáo dục đạo đức học sinh theo chủ điểm tháng 5: Bác Hồ kính yêu.

- Thực hiện nghiêm túc thời khóa biểu chính khóa Tuần 27( Đối với Khối 9), Tuần 25( Đối với các khối 6,7 và 8).

- Hai tổ chuyên môn hoàn thiện hồ sơ tổ ( Nghị quyết, chuyên đề, thanh tra nội bộ…) và kí duyệt giáo án Tuần 28( Đối với các khối 6,7 và 8); Tuần 26( Đối với khối 9).

- Các đ/c giáo viên bộ môn tăng cường quản lí học sinh về giờ giấc, ý thức học tập, tăng cường kiểm tra đầu giờ.

- Các đ/c GV tập trung hoàn thiện dần các loại hồ sơ cá nhân, vào điểm miệng, 15 phút cho HS trên smas.

3. Thể dục:

- Đ/c GV thể dục tăng cường quản lí học sinh trong giờ thể dục chính khóa.

4.LĐVS:

- Các lớp lao động vệ sinh theo lịch tháng 5.

- Các đ/c gvcn cho học sinh thường xuyên chăm sóc bồn hoa của lớp mình.

5. Công tác Đội:

- Duy trì nền nếp chấm thi đua.

III.Công tác phòng, chống dịch Covid – 19:

- GVCN hướng dẫn HS tiếp tục thực hiện nghiêm túc đeo khẩu trang ngoài lớp học (trên đường đến trường và từ trường về nhà, trong giờ ra chơi...)

- Tiếp tục thực hiện việc giãn cách trong khuôn viên trường học. Hạn chế tiếp xúc giữa các lớp học sinh với nhau. Giờ tan học, các đ/c GV bộ môn có tiết cuối cho HS ra theo thứ tự ( Ra trước tiên là khối 6, đến khối 7, đến khối 8, đến khối 9) , mỗi khối ra cách nhau khoảng từ 5-> 7'

- GVCN  tiếp tục nhắc nhở HS thường xuyên vệ sinh lớp học,  rửa tay bằng xà phòng thơm và dung dịch sát khuẩn.

- Tiếp tục tổ chức đo thân nhiệt cho HS mỗi buổi học ít nhất 2 lần.

- Tiếp tục thực hiện nghiêm các bước Về xử trí các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc nghi ngờ mắc Covid – 19 khi HS ở trường.

- Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong trường học theo công văn số 418/ SGDĐT ngày 29/4/2020 của Sở GD &ĐT Thái Bình kèm theo phụ lục bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong trường học.

Để thúc đẩy cả nước phấn đấu hằng năm tiết kiệm tối thiểu 2,0% tổng điện năng tiêu thụ, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị 20/CT-TTg. Thủ tướng đã yêu cầu các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các doanh nghiệp và các tổ chức đoàn thể - xã hội phổ biến, quán triệt việc thực hiện tiết kiệm điện tới toàn thể người lao động. Đồng thời, đưa nội dung tiết kiệm điện vào chỉ tiêu đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ, chấp hành kỷ luật nội bộ và thi đua khen thưởng hằng năm...

Năm 2020 : 2.616