Sunday, 12/07/2020 - 22:56|

Triển khai một số hoạt động chính Tuần 26- 28 ( Từ 25/5/2020 -> 30/6/2020)

Triển khai các hoạt động chính Tuần 26 - 28(từ 25/5/2020-> 30/5/2020)

I.SL-PC:

- Duy trì số lượng, tăng cường kiểm tra sĩ số đầu giờ.

- Các đ/c GVCN thường xuyên cập nhật  ngày nghỉ tháng 5 /2020 của học sinh trên SMAS.

II.GD toàn diện:

1.Đạo đức:

- Tiếp tục giáo dục đạo đức học sinh theo chủ điểm tháng 5: Bác Hồ kính yêu.

- Thực hiện nghiêm túc thời khóa biểu chính khóa Tuần 28( Đối với Khối 9), Tuần 26( Đối với các khối 6,7 và 8).

- Hai tổ chuyên môn hoàn thiện hồ sơ tổ ( Nghị quyết, chuyên đề…) và kí duyệt giáo án Tuần 27( Đối với các khối 6,7 và 8); Tuần 29( Đối với khối 9).

- Các đ/c giáo viên bộ thể dục, âm nhạc, mĩ thuật, công nghệ, tin học chủ động kiểm tra học kì II cho HS. Các môn còn lại vừa dạy kiến thức mới vừa tiến hành hướng dẫn HS làm đề cương ôn tập học kì II.

- Các đ/c GV tập trung hoàn thiện dần các loại hồ sơ cá nhân, giáo án để tuần sau BGH kiểm tra, kí duyệt để làm hồ sơ kiểm định.

- Các đ/c GV dạy đội tuyển ra đề khảo sát học sinh giỏi -> Nộp cho đ/c Thiện vào sáng thứ Tư ( 27/5/2020)

3. Thể dục:

- Đ/c GV thể dục tăng cường quản lí học sinh trong giờ thể dục chính khóa, tổ chức kiểm tra học kì II.

4.LĐVS:

- Các lớp lao động vệ sinh theo lịch tháng 5.

- Các đ/c gvcn nhắc em lớp phó phụ trách lao động theo dõi Lịch lao động tháng 6( Bắt đầu thực hiện từ 01/6/2020).

5. Công tác Đội:

- Duy trì nền nếp chấm thi đua.Đ/c TPT Đội cho Ban thi đua của Đội thông báo điểm thi đua hàng tuần của các lớp trên bảng tin liên đội.

III.Công tác phòng, chống dịch Covid – 19:

- GVCN  tiếp tục nhắc nhở HS thường xuyên vệ sinh lớp học,  rửa tay bằng xà phòng thơm và dung dịch sát khuẩn.

- Tiếp tục tổ chức đo thân nhiệt cho HS mỗi buổi học ít nhất 2 lần.

- Tiếp tục thực hiện nghiêm các bước Về xử trí các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc nghi ngờ mắc Covid – 19 khi HS ở trường.

IV. Công tác khác:

- Thực hiện nghiêm túc công văn Số: 234/PGDĐT V/v tăng cường thực thi Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 25/5-31/5 của Phòng Giáo dục & Đào tạo Kiến Xương ngày 25/5/2020:

+ Đề nghị các đ/c GV đọc kĩ công văn và phụ lục 01: Tài liệu tuyên truyền Một số thông tin về tác hại của thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng.

+ Các đ/c GVCN tuyên truyền về tác hại của thuốc lá và Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá cho HS lớp chủ nhiệm vào giờ sinh hoạt ( Thứ bảy, ngày 30/5/2020).

Để thúc đẩy cả nước phấn đấu hằng năm tiết kiệm tối thiểu 2,0% tổng điện năng tiêu thụ, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị 20/CT-TTg. Thủ tướng đã yêu cầu các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các doanh nghiệp và các tổ chức đoàn thể - xã hội phổ biến, quán triệt việc thực hiện tiết kiệm điện tới toàn thể người lao động. Đồng thời, đưa nội dung tiết kiệm điện vào chỉ tiêu đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ, chấp hành kỷ luật nội bộ và thi đua khen thưởng hằng năm...

Năm 2020 : 2.246